HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CẤP TRƯỜNG 2023-2024

Để học sinh thể hiện tinh thần ham học, yêu thích đọc sách trường THCS Phổ Cường  đã tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách”. Hội thi đã thu hút sự chú ý, quan tâm của các em học sinh.

Các em học sinh kể những câu chuyện ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về Bác Hồ, về những tấm gương anh hùng. Mỗi tiết mục dự thi đều được các em học sinh tập luyện rất công phu. Ngoài giọng kể chuyện rất tốt và truyền cảm các em còn chọn cho mình một cách minh họa khác nhau để tạo thêm sức hấp dẫn, sinh động cho câu chuyện để người nghe cảm nhận sâu sắc hơn về những bài học mà câu chuyện các em muốn nói. Thông qua việc tổ chức Hội thi giáo dục các em tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, làm theo những điều tốt đẹp dược diễn ra qua đó góp phần hình thành nhân cách, kỹ năng sống của các em.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi: