NẮNG MỚI NGÀY TỰU TRƯỜNG CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 29/8/2024 Trường Trung học cơ sở Phổ Cường tổ chức ngày tựu trường năm học 2024 – 2025.

Khi tiết trời sang thu cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Sau mấy tháng hè, trở lại mái trường là cảm xúc hân hoan khó tả của các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 6 với bao sự bỡ ngỡ, bồi hồi.

Trong ngày tựu trường, nhà trường đã đặc biệt quan tâm và chào đón các em học sinh khối 6 bằng những món quà hết sức ý nghĩa, nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em trong năm học 2024 – 2025 tại ngôi trường mới mang tên Trường Trung học cơ sở Phổ Cường.

Ngày tựu trường luôn là ngày mà các em học sinh mong chờ với bao niềm mơ ước hướng về tương lai. Hy vọng trong năm học mới 2024 – 2025 thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.