Tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường THCS Phổ Cường

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm tạo điều kiện cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường được vui chơi dịp Tết thiếu nhi 1/6, ngày 01/6/2024 Công đoàn trường THCS Phổ Cường đã tổ chức Tết thiếu nhi cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong không khí ấm áp như gia đình, các em nhỏ được hòa mình vào những trò chơi thú vị với những tiếng cười sảng khoái.Các em được thể hiện mình qua các bài hát, điệu nhảy vui nhộn. Đến đây các em đã đưuọc làm quen với bạn mới, với các anh các chị và trở nên gắn kết hơn.

Ngày Quốc té Thiếu nhi là dịp đặc biệt để mọi người hồi tưởng về tuổi thơ hồn nhiên và bày tỏ tình  yêu thương của mình với trẻ thơ. Đây cũng là ngày lễ để trẻ em có một sân chơi vui vẻ, lành mạnh. Chúc các em  nhỏ  luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn chăm ngoan, học giỏi.